Question:

(3x - 6)/x - (4y -6)/y + (6z + 6)/z = 0 ആയാൽ (1/x - 1/y - 1/z) എത്രയാണ്?

A1

B6/5

C5/6

D0

Answer:

C. 5/6

Explanation:

(3x - 6)/x - (4y -6)/y + (6z + 6)/z = 0 3 - 6/x - 4 + 6/y + 6 + 6/z = 0 6/x - 6/y - 6/z = 5 1/x - 1/y - 1/z = 5/6


Related Questions:

x # y = xy + x + y ആയാൽ 5#4 - 1#2 എത്ര?

8a - b²=24, 8b + b² = 56 ആയാൽ a + b എത്ര?

രണ്ടു സംഖ്യകളുടെ തുക 6 അവയുടെ ഗുണനഫലം 8, എങ്കിൽ അവയുടെ വ്യുൽക്രമങ്ങളുടെ തുക എന്ത്

If the reciprocal of 1-x is 1+x, then what number is x ?

a+b = 8, ab= 12 ആയാൽ (a - b)² എത്ര?