Question:
വൈനിൽ അനുവദനീയമായ ആൾക്കഹോളിന്റെ ഗാഢത എത്രയാണ് ?
A8 ° v/v - 10 ° v/v
B8 ° v/v - 18 ° v/v
C6 ° v/v - 8 ° v/v
D8 ° v/v - 15.5 ° v/v
Answer:
D. 8 ° v/v - 15.5 ° v/v
Explanation:
• ബിയറിന് അനുവദയനീയമായ കൂടിയ ഗാഢത - 6 %v/v • തെങ്ങിൽ നിന്നെടുക്കുന്ന കള്ളിൻറെ ഗാഢത - 8.1 % v/v കൂടാൻ പാടില്ല • പനയിൽ നിന്നെടുക്കുന്ന കള്ളിൻറെ ഗാഢത - 5.2 % v/v കൂടാൻ പാടില്ല